Tuần Này Xem Gì, Ngày 28/1/2014

Lại một tuần nữa qua đi và chúng ta cùng đón chờ những bộ phim mới xuất hiện, tuần này có không có nhiều phim mới, tuy vậy vẫn có Escape Plan và Paris By Night 110 – Phát Lộc Đầu Năm, hãy vào xem và lựa chọn cho mình.

Escape Plan 2013

 

lr7w Tuần Này Xem Gì, Ngày 28/1/2014
Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Ray Breslin (Stallone), chuyên gia hàng đầu thế giới phụ trách thiết kế hệ thống an ninh cho các nhà tù. Một hôm, anh bị gài bẫy và bị bắt giam vào chính nhà tù mà mình thiết kế có tên The Tomb.

Khi làm việc ở nhà tù này, Breslin biết rõ The Tomb là một căn cứ được trang bị hệ thống an ninh ứng dụng công nghệ tối tân nhất với mục đích giam giữ những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới. Những bức tường được xây dựng bằng những khối kính dày đặc, hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24 cùng với đội quân canh gác được trang bị vũ khí hạng nặng.

Điều tồi tệ nhất là ở đây, quản đốc nhà tù – Willard Hobbes (Jim Caviezel thủ vai), dường như được sinh ra chỉ với mục đích duy nhất là triệt tiêu bất kỳ tù nhân nào có ý định vượt ngục.

 

Filth 2013

 

5yvr Tuần Này Xem Gì, Ngày 28/1/2014
Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Irvine Welsh. Viên cảnh sát mưu mô, ngoan cố và suy đồi đạo đức Bruce Robertson chuẩn bị được thăng chức sẽ không từ bất cứ thủ đoạn để đạt được mục tiêu. Khi được chỉ định giải quyết 1 vụ giết người man rợ, Bruce cảm thấy bị đe dọa trước tâm huyết của các đồng nghiệp trong đó có Ray Lennox.

Hắn quyết tâm kết liễu họ ngay dưới mũi của Sở trưởng Toal mù quáng. Khi hắn khiến cho các đồng nghiệp quay lưng vào nhau bằng cách bắt cóc vợ và tiết lộ bí mật của họ, Bruce cũng bắt đầu đánh mất bản thân trong tấm mạng dối trá dần vuột khỏi khả năng kiểm soát của hắn.

Quá khứ từ từ trở về với Bruce, người vợ mất tích, thói nghiện ma túy cho đến khi những mất mát của đồng nghiệp làm lung lay lý trí tỉnh táo của Bruce. Câu hỏi: liệu hắn có thể nắm giữ thực tại đủ lâu để gỡ mình ra khỏi những rắc rối của vết nhơ đó ?

A Stranger in Paradise 2013
0u77 Tuần Này Xem Gì, Ngày 28/1/2014
On the verge of making partner, Josh Pratt’s life is turned upside down when the SEC investigates the head of his multibillion-dollar hedge fund for insider trading. Forced into a well-timed “vacation” he never asked for Josh finds himself in Bangkok with a price on his head, a morally ambiguous brother who is knee deep into the Thai mafia, and a propensity for getting shot at. Unfortunately for Josh, the only way out is to give up information he doesn’t know he has.

 

The Philosophers 2013

 

gdl4 Tuần Này Xem Gì, Ngày 28/1/2014
In an international school in Jakarta, a philosophy class is having its last session. The professor challenges twenty-one graduating seniors to select ten who would take shelter underground and reboot the human race in the event of a nuclear attack.

 

Plush 2013

 

iqle Tuần Này Xem Gì, Ngày 28/1/2014
Một ca sỹ trẻ đã có gia đình trong một lần “quá đà” với tay guitar mới của ban nhạc. Cô phát hiện ra đằng sau anh ta là một quá khứ đầy tội lỗi, nó sẽ khiến cô và gia đình gặp nguy hiểm chết người…

 

4Closed 2013

 

ze9u Tuần Này Xem Gì, Ngày 28/1/2014
Một gia đình trẻ chuyển đến sống ở một ngôi nhà cũ, chủ nhân trước đó là một người đàn ông mắc chứng tâm thần, ông ta bắt đầu một kế hoạch kinh khủng để giết chết tất cả những ai muốn sống trong ngôi nhà đó…

 

Hide and Seek 2013

 

9g35 Tuần Này Xem Gì, Ngày 28/1/2014
Sung-soo, một doanh nhân thành đạt, có vợ và con chung sống trong một căn hộ cao cấp. Cuộc sống thật tốt đẹp. Anh ta có một người anh trai rời xa đã lâu. Một ngày Sung-soo nhận được một cuộc gọi báo anh trai của anh đã mất tích, nên anh ấy, dù đã hơn mười năm không gặp mặt, vẫn đến nhà của anh trai để tìm kiếm. Ở đó, Sung-soo thấy nhiều biểu tượng lạ khắc trên cửa, và gặp người em gái Joo-hee. Joo-hee cho rằng có người đang theo dõi họ, và họ đang gặp nguy hiểm…

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>