Tuần Này Xem Gì, Ngày 13/1/2014

Lại một tuần nữa qua đi và chúng ta cùng đón chờ những bộ phim mới xuất hiện, tuần này có khá nhiều phim hot mới, như là Captain Phillips, Gravity hay Last Vegas, hãy vào xem và lựa chọn cho mình.

Gravity 2013

 

t2yh Tuần Này Xem Gì, Ngày 13/1/2014
“Sự sống trong không gian là điều bất khả thi”, lời đề tựa đầu tiên của bộ phim Gravity chính là lỗ đen gây tò mò đầu tiên, chuẩn bị hút khán giả trôi tuột vào khoảng không vũ trụ sâu thẳm và đầy nguy hiểm suốt 90 phút đồng hồ. Vượt lên trên tất cả sự đáng sợ ấy, bộ phim đầy thông minh này đem tới những trải nghiệm thị giác hùng vỹ không thể nào quên, một câu chuyện giành giật sự sống mạnh mẽ tới kinh ngạc và một thiên hùng ca phản ánh ý nghĩa cuộc sống trong nội tâm sâu thẳm mỗi con người.

 

Captain Phillips 2013

 

e5tr Tuần Này Xem Gì, Ngày 13/1/2014[/URL]
Trong chuyến chở hàng con tàu của thuyền trưởng Richard Phillips đi qua khu vực Sừng Châu Phi đã bị một nhóm cướp biển Somalia tấn công.Chúng đã không chế toàn bộ các thuyền viên.Bằng sự mưu trí thuyển trưởng Phillips đã thương lượng với nhóm cướp và chấp nhận làm con tin cùng nhóm cướp biển quay vào bờ bằng chiếc thuyền cứu hộ. Trong quá trình đó đội đặc nhiệm Seal cũng như lực lượng Hải quân Mỹ đã được điều động tới để giải cứu .

 

Last Vegas 2013
y35k Tuần Này Xem Gì, Ngày 13/1/2014
Billy (Doughlas), Sam (Kline), Archie (Freeman) và Pappy (De Niro) là những người bạn thân chơi với nhau từ thuở nhỏ cho đến khi cả bọn đã vượt ngưỡng U60. Khi nghe tin Billy chuẩn bị làm đám cưới với một cô gái (đáng tuổi con gái mình), cả bọn quyết định dành cho ông bạn già này một buổi tiệc độc thân “quậy hết cỡ” ở Las Vegas.

 

The Necessary Death of Charlie Countryman 2013

 

wxdc Tuần Này Xem Gì, Ngày 13/1/2014
Trong một chuyến đi, Charlie tình cờ gặp Gabi và trúng tiếng sét ái tình. Anh tìm mọi cách làm quen với cô. Thật không may, người con gái Charlie đem lòng yêu mến đó lại là vợ cũ của trùm mafia độc ác (Mads Mikkelsen). Dù đường ai nấy đi, tên trùm mafian này vẫn làm phiền tới cuộc sống của vợ cũ. Hắn đã đánh đập Charlie khi biết anh có ý định với Gabi. Dù vậy, anh vẫn kiên quyết yêu cô tới cùng. Để bảo vệ người mình yêu, anh sát cánh cùng Gabi chống lại tên chồng cũ.
A.C.O.D.Adult Children Of Divorce 2013

 

5u99 Tuần Này Xem Gì, Ngày 13/1/2014
A.C.O.D là một bộ phim kể về cuộc đời của một chàng thanh niên với tuổi thơ vất vả khi bố mẹ ly dị. Tuy nhiên, anh đã bắt buộc phải sống lại thời kỳ khó khăn đó khi người em trai của mình quyết định kết hôn.

 

The Spectacular Now 2013

 

kbux Tuần Này Xem Gì, Ngày 13/1/2014
Nhân vật chính trong phim hay Sutter Keely (do Miles Teller thủ vai) sống ở Now- một nơi lý tưởng cho cuộc sống. Sutter Keely là một học sinh năm thứ hai trung học, quyến rũ và tự tin về bản thân, cuộc sống của anh chìm đắm trong tiệc tùng, yêu thích công việc ở một shop chuyên bán quần áo nam và không có bất kỳ kế hoạch nào cho tương lai. Là một hũ hèm chính cống, anh ta chẳng bao giờ rời xa ly rượu whisky cực lớn của mình.Nhưng sau khi bị bạn gái đá, Sutter uống rượu sau đến không biết trời đất là gì, đến khi anh tỉnh dậy thì thấy mình đang ở cùng với Aimee Finicky (do Shailene Woodley thủ vai) nằm đè ở trên mình. Aimee là một “cô gá đẹp” một cách khác thường, thích độc những cuốn sách về khoa học viễn tưởng, kiểu con gái nhàm chán chẳng bao giờ có được bạn. Kể từ đó, cuộc sống của Sutter bắt đầu thay đổi. Trong khi Aimee tràn đầy mơ ước về một tương lai tốt đẹp,thì Sutter lại sống trong ảo tưởng về một điều gì đó ngoạn mục đầy ấn tượng tại Now, một cách nào đó, họ đã đến với nhau…

 

You’re Next 2013

 

9cyb Tuần Này Xem Gì, Ngày 13/1/2014
Bữa tiệc sum họp của đại gia đình Davidson
để hằn gắn những rạn nứt trong gia đình đã bất ngờ
biến thành màn thanh trừng đáng sợ của những tên sát nhân giấu mặt.
Nhưng chúng nào có ngờ con giun xéo lắm cũng quằn, từ kẻ đi săn
chúng trở thành những kẻ bị săn. Liệu còn điều gì ẩn chứa đằng sau
vụ tập kích đẫm máu này và người hội tủ đũ kỹ năng
sống sốt chống lại chúng là ai và vì sao chỉ mình cô sống và được sống?!…

 

Jackass Presents: Bad Grandpa 2013

 

y2eg Tuần Này Xem Gì, Ngày 13/1/2014
Hẳn các dân quậy không ai là không biết đến loạt phim “siêu điên rồ cười vỡ ruột” Jackass đã đi vào hàng kinh điển của thể loại hài thực tế. Sau một thời gian chờ đợi, năm nay hãng Paramount Pictures đã mang “siêu quậy của các siêu quậy” trở lại màn ảnh rộng với phần mới nhất “Jackass Presents: Bad Grandpa”!

 

The Rolling Stones Sweet Summer Sun – Hyde Park Live

 

lwk4 Tuần Này Xem Gì, Ngày 13/1/2014

 

Paul McCartney and Wings – Rockshow 1980

 

p2gy Tuần Này Xem Gì, Ngày 13/1/2014

 

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>