[Hành Động, Viễn Tưởng] Riddick 2013 (Thủ Lĩnh Bóng Tối) 720p Blu-ray DTS x264 CHD

Riddick.2013

Huyền Thoại Riddick

( Vin Diesel, Karl Urban, Dave Bautista, Katee Sackhoff…)

riddick by n8ma d67ujmq1 [Hành Động, Viễn Tưởng] Riddick 2013 (Thủ Lĩnh Bóng Tối) 720p Blu ray DTS x264 CHD
1o31 [Hành Động, Viễn Tưởng] Riddick 2013 (Thủ Lĩnh Bóng Tối) 720p Blu ray DTS x264 CHD

IMDBTitle hashu gamesyahoocom  zps91ee07ff [Hành Động, Viễn Tưởng] Riddick 2013 (Thủ Lĩnh Bóng Tối) 720p Blu ray DTS x264 CHD

Riddick (2013) – IMDb
Ratings: 6.6/10 from 35,586 users

Review hashu gamesyahoocom  zpsbaf7c6d0 [Hành Động, Viễn Tưởng] Riddick 2013 (Thủ Lĩnh Bóng Tối) 720p Blu ray DTS x264 CHD

 

Khi Pitch Black(2000), phần đầu tiên của Riddick trình chiếu, khán giả được chứng kiến cuộc sinh tồn cam go của 1 nhóm người bình thường trên 1 hành tinh khô cằn với những dã thú ngoài hành tinh sử dụng bóng tối và sự tập trung để săn những con mồi đáng thương. Mặc dù trailer cũng như rất nhiều lời giới thiệu phim ám chỉ đây sẽ là một bộ phim trả thù, Riddick thực tế lại là 1 hành trình đấu tranh sinh tồn khác với những nhân vật khác và cốt truyện tương tự phần 1.

Riddick tiếp nối những sự kiện xảy ra ở The Chronicle of Riddick, khi Riddick trở thành thủ lĩnh của chủng tộc Necromonger được 1 khoảng thời gian. Dù đã đứng đầu 1 dân tộc hùng mạnh của vũ trụ, Riddick vẫn không nguôi ngoai tìm về hành tinh quê hương Furya và lên đường cùng với quân lính của mình.

Riddick bị chúng đưa đến 1 hành tinh khô cằn không tên và bị phản bội, bỏ lại đây 1 mình, không còn ở đỉnh cao bởi phong tục của Necromonger là kẻ làm vua phải là kẻ thắng được kẻ làm vua trước.

Sự trở lại của Riddick đánh đấu nhiều thay đổi về chất lượng hình ảnh của phim. Phần lớn khung cảnh và toàn bộ thú vật trong phim được dàn dựng bằng công nghệ máy tính. Khung cảnh sa mạc khô cằn, sự hung dữ của các thú săn mồi đều có tạo hình sống động khiến người xem không ít lần xuýt xoa.

Cảnh phim thay đổi cỡ cảnh trung và cận liên tục trong những cảnh hành động nhanh của Riddick và truy đuổi của bầy thú vật,1 phần để tạo sự hồi hộp đối với khán giả, 1 phần để che giấu khuyết điểm chuyển động của vật thể 3D.

Cảnh Riddick bẫy nhóm thợ săn tiền thưởng bằng bẫy dã thú là 1 trong những cảnh hồi hộp nhất của phim. Đạo diễn đã làm rất tốt để miêu tả sự xuất quỷ nhập thần của Riddick và tình thế sống – còn đối với tất cả nhân vật.

Nhạc phim Riddick thể hiện khá tốt không khí căng thẳng trong phim và được sử dụng đúng lúc đúng chỗ.

 

1 link 5.5gb
( Bấm phát dính link )

http://www.fshare.vn/file/TK2XT0XV1T

 

sub Việt

http://subscene.com/subtitles/riddick

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>