Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 25/01/2014

Tin hôm nay là về việc ‘Terminator: Genesis’ mất nhà đầu tư chính, hé lộ thêm thông tin về bộ phim ‘Batman vs Superman’, ‘Ant-Man’ chiếm ngày công chiếu mà phim này để lại và sắp có series ‘Transporter’ được phát sóng. Mời scroll

batman vs. superman wallpapers 35040 852x480 2 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 25/01/2014

‘Teminator: Genesis’ bị nhà sản xuất chính ruồng bỏ, tuy vậy tiến hành sản xuất

47202 albums1345695 picture128833 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 25/01/2014

Có lẽ không có bộ phim nào xui xẻo như ‘Kẻ Hủy Diệt’, ngày hôm nay Annapurna Pictures – công ty sản xuất nắm giữ bản quyền và cũng là người khởi động dự án làm lại series phim ‘Terminator’ đã chính thức tuyên bố rút toàn bộ hoạt động của mình khỏi bộ phim, bao gồm luôn nguồn kinh phí mà hãng đã đóng góp vào dự án. Nhưng các fan cũng không cần quá lo lắng khi ‘Teminator: Genesis’ được hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục bởi hai ông lớn khác là Skydance Productions và Paramount.

Theo như trang Deadline, Skydance sẽ trở thành nhà đầu tư chính với 2/3 kinh phí dồn vào cho bộ phim, phần còn lại sẽ là của Paramount.

Sự ra đi của Annapurna Pictures thật sự là một điều bất ngờ, nếu như bạn biết rằng hãng cách đây vài năm đã rất nỗ lực để giành quyền sở hữu hình ảnh ‘Terminator’ với hãng Lionsgate vào năm 2011. Lí do của việc làm này thì không được nói rõ, nhưng có lẽ phần nhiều là do những thành công gần đây từ những bộ phim nghệ thuật sản xuất riêng của hãng như ‘The Master’, ‘Her’ và ‘American Hustle’. Có lẽ Annapurna Pictures thấy rằng mình đã tự đứng được trên đôi chân của họ.

Chúng tôi rất thích dự án này, nhưng bây giờ định hướng chính của của chúng tôi sẽ là sản xuất những bộ phim riêng.” Chủ tịch hãng phim Megan Ellison chia sẻ với báo giới.

Terminator: Genesis‘ hứa hẹn sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 06 năm SAU.

Gal Gadot sẽ tham gia cụ thể 3 phim là ‘Batman vs Superman’, ‘Jutice League’ và ‘Wonder Woman’

47202 albums1477381 picture144121 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 25/01/2014

Như mình đã đưa tin ngày hôm qua thì mới đây nữ diễn viên Gal Gadot đã kí một bản hợp đồng có thời hạn 3 bộ phim với Warner Bros và DC. Ngoài điều này ra thì chúng ta không biết thêm gì nhiều hơn nữa. Tuy vậy trong một thông tin cập nhật ngày hôm nay từ trang Variety, có một số chuyện khá thú vị mà có lẽ bạn sẽ quan tâm đấy.

Theo đó thì cụ thể với bản hợp đồng thời hạn 3 phim kia, Gal Gadot sẽ tham gia lần lượt trong ‘Batman vs Superman’, ‘Justice League’ và đặc biệt là ‘Wonder Woman’. Như vậy là chúng ta có thể đã biết thêm một dự án phim nữa đang được WB/DC triển khai. Đây cũng sẽ là tin mừng cho các fan của DC Comics khi họ đã phải chờ quá lâu cho một bộ phim về một siêu anh hùng khác, người không phải là Batman hay Superman – hai nhân vật mà khán giả vốn đã bị bội thực.

Nhưng đó cũng đặt ra thêm một câu hỏi, liệu ‘Wonder Woman’ sẽ ra mắt trước hay sau ‘Justice League’. Đã có rất nhiều tin đồn rằng bộ phim về biệt đội siêu anh hùng sẽ được bấm máy ngay sau khi ‘Batman vs Superman’ ra mắt. Tuy vậy nếu như xét trên mặt logic, có thể thấy cả WB và DC đang hành động quá vội vàng, tốt nhất thì họ hãy nên giới thiệu thêm một thành viên khác đi đã. Và Wonder Woman sẽ sự lựa chọn?

Một điểm đáng chú ý khác nữa là không phải Gal Gadot sẽ được nhận 300.000 USD cho riêng bộ phim ‘Batman vs Superman’, mà sẽ là cho mỗi một bộ phim mà cô tham gia, kể cả bộ phim riêng về Wonder Woman. Nếu thế thì có lẽ mức catxe này cũng chẳng phải là cao dành cho một diễn viên đang ngày càng trở nên nổi tiếng và quan trọng hơn như Gal Gadot. Biết sao được, dù gì thì catxe cũng là tiền mà, giảm chi phí được nhiêu hay bấy nhiêu.

Batman vs Superman‘ sẽ ra mắt vào ngày 06 tháng 05 năm 2016.

Bộ phim ‘Ant-Man’ lại dời ngày chiếu, lần này là xí chỗ mà ‘Batman vs Superman’ để lại

ant man Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 25/01/2014

Khá là tiếc khi chúng ta chờ đợi mòn mỏi đến hè năm 2015, nhưng cuối cùng bộ phim ‘Batman vs Superman’ của Warner Bros và DC lại không thể ra mắt, vì nó đã được dời về hè năm 2016. Tuy vậy khán giả cũng sẻ chẳng thấy có vấn đề gì nữa, khi kẻ thế chỗ ngày ra mắt của bộ phim DC chính là một bộ phim khác của Marvel – ‘Ant Man’!

Trang Variety là người đầu tiên thông báo điều này. Đây là lần thứ hai thay đổi lịch công chiếu của ‘Ant-Man’ kể từ khi dự án chính thức được công bố. Ban đầu thì nó được định là tấn công vào ngày 05 tháng 11 năm sau, nhưng sau đó thì Marvel đã quyết định chuyển nó về mùa hè cho xôm tụ. Giờ thì phim ra mắt vào ngày 17 tháng 07 năm SAU. Đây là một tin tốt đối với những ai là fan của Marvel.

Nhưng đối với riêng hãng Warner Bros thì đây lại là một cơn ác mộng, vì sau khi quyết định lùi ngày công chiếu của ‘Batman vs Superman’, hãng đã ngay lập tức đắp vào đó một bộ phim khác là ‘Pan’ – dựa theo truyện Peter Pan của đạo diễn Joe Wright. Với sự chen chân này của đối thủ, có lẽ số phận của ‘Pan’ đã được báo trước.

Hiện tại ‘Ant-Man’ vẫn đang trong khâu hoàn thành kịch bản, và dự tính sẽ được bấm máy trong thời gian rất gần đây. Nó cũng sẽ được rất nhiều người ngóng đợi, khi đây là bộ phim đầu tiên trong chuỗi dự án Phase 3 của Marvel, hứa hẹn nhiều bom tấn mới sẽ ra mắt.

Người Dơi trong ‘Batman vs Superman’ được cho là sẽ có nhiều bộ đồ

2505209 dark knight sad batman Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 25/01/2014

Ok, cũng nói ở phía trên là ‘Batman vs Superman’ bị dời về năm 2016 rồi, vậy nên chúng ta cũng hiểu rằng còn tận 2 năm nữa để thỏa mãn mong chờ, cũng như giải đáp những dự đoán, tin đồn đang có hiện nay.

Một tin đồn mới nữa xuất hiện vào ngày hôm nay, nó cho biết rằng có thể trong phần phim sắp tới, ‘Batman vs Superman’ ấy, thì nhân vật Người Dơi do Ben Affleck đảm nhận sẽ có đến hai bộ bộ siêu anh hùng, khác nhau. Lí do để phải có đến hai bộ thì không rõ, nhưng rất có thể một trong số đó sẽ được Bruce Wayne thiết kế đặc biệt để đấu với Superman. Chẹp, có lí chứ bộ, đấm nhau với một thằng khỏe như voi thì không chế đồ sao đánh lại.

Hóng, ‘Batman vs Superman‘ sẽ ra mắt như cái tin ở trên 71 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 25/01/2014

Series truyền hình ‘Transporter’ hứa hẹn sẽ ra mắt vào mùa Thu này trên kênh TNT

phim3snet12012013743 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 25/01/2014

Chắc ai ở đây cũng biết đến trilogy ‘Transporter’ do ngôi sao hành động Jason Statham đóng phải ko. Nhưng kể từ năm 2008 với phần phim cuối cùng, người ta không còn nghe một chút gì về nó nữa, mặc dù vẫn có rất nhiều người muốn nó tiếp tục. Ờ, ai có nhu cầu thì sắp được thỏa mãn rồi nhé.

Theo đó thì vào mùa Thu năm nay, tức là khoảng tháng 8-9 trở đi, trên kênh TNT (chiếu bên Mỹ) sẽ chính thức trình chiếu series phim ‘Transporter’ – ‘Người Vận Chuyển’. Bộ phim này thực chất đã được phát sóng trên kênh M6 của Pháp, cũng như một số nước khác tại châu Âu, và giờ thì nó sắp có mặt tại Mỹ. Ban đầu thì bộ phim do Cinemax chiếu, nhưng kênh này như đã biết là đóng cửa hoàn toàn rồi nên kế hoạch đổ bể.

Hóng phim này nha, không biết có hành động ảo lòi như phiên bản của Jason Statham không nhỉ 21 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 25/01/2014

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>