Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Tin hôm nay là về thông tin mới của ‘Fantastic Four’ phiên bản làm lại, Stan Lee sẽ không cameo trong phim sắp tới của Marvel, ngôi sao của ‘Arrow’ hé lộ khả năng góp mặt trong ‘Justice League’, rạp phim AMC tố FBI một người mang Google Glass vào rạp cùng loạt clip phim mới được Việt sub ngày hôm nay. Mời scroll

47202 albums1477381 picture144029 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Kịch bản cho ‘Fantastic Four’ đã hoàn thành, casting sẽ bắt đầu vào tháng sau

47202 albums1477381 picture144023 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Sau nhiều tháng chỉ quanh đi quẩn lại với những thông tin của Marvel về X-Men, The Avengers và Spider-Man (trừ anh DC với vụ hoãn ‘Batman vs Superman’ về năm 2016), thì giờ chúng ta sẽ có thêm một chủ đề mới để chém gió – ‘Fantastic Four’ 4 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Theo như những gì nhà sản xuất công bố thì phim sẽ được bấm máy vào tháng 03 năm nay tại Louisiana, vậy nên chắc chắn tại thời điểm này thì mọi công đoạn tiền sản xuất phải chuẩn bị hết rồi. Đúng chuẩn luôn, sáng ngày hôm nay thì biên kịch Simon Kinberg đã xác nhận rằng kịch bản của ‘Fantastic Four’ phiên bản làm lại đã hoàn thành, tuy mới chỉ ở dạng bản nháp nhưng như thế cũng là nhanh kinh hoàng nếu biết rằng Kinberg mới chỉ được thuê phát triển nội dung cho dự án này chưa đầy nửa năm.

Ngoài ‘Fantastic Four’ ra thì biên kịch này cũng là người chấm bút cho ‘X-Men: Days of Future Past’ ra mắt vào năm nay, và đã kí hợp đồng 3 năm với Fox cho một loạt các phim siêu anh hùng Marvel khác. Và tất nhiên do F4 cũng thuộc quyền sở hữu của Fox nên chắc chắn trong tương lai nó sẽ có sự liên kết với các bộ phim khác của hãng như Spider-Man hay X-Men. Riêng ở phần phim tới đây không chắc đã có sự ‘giao thông’ ở đây chưa, vì Kinberg không tiết lộ chi tiết đáng chú ý nào về bộ phim cả.

47202 albums1477381 picture144025 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Cũng nói luôn chuyện dàn diễn viên có thể góp mặt trong ‘Fantastic Four’, nhiều khả năng vai Reed Richards/Mr. Fantastic sẽ do Miles Teller (The Spectacular Now) đảm nhận. Bản thân diễn viên này cũng thừa nhận mình đang đàm phán để giành lấy vai diễn, cũng như tự tin vào khả năng của bản thân. Ngoài ra thì có thêm Richard MaddenKit Harington của seris ‘Game of Thrones’ cũng được cho là sẽ có một (hay nhiều) vai diễn trong bộ phim này. Michael B. Jordan thì cũng được cho sẽ hóa thân vào vai Johnny Storm/Human Torch (WTH!) và đáng chú ý nhất, Kate Mara (House of Cards) và Saoirse Ronan (The Grand Budapest Hotel) là hai ứng cử viên cho vai Sue Storm/Invisible Woman.

Nhà sản xuất nói rằng họ sẽ thử nhiều diễn viên cho từng vai diễn một để có thể tạo ra một dàn cast phù hợp nhất cho bộ phim. Hi vọng là phần làm lại này hay, chứ 3 phần phim trước của Fantastic coi nhạt kinh hoàng, nhất là phần đầu tiên 71 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Fantastic Four‘ sẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 06 năm 2015.

Stan Lee sẽ không xuất hiện trong ‘Guardians of the Galaxy’, thế là hết?

Trừ những ai coi phim thuộc dạng coi cho vui, coi để giải trí thôi thì sẽ không để ý, chứ một khi mà phim nào Marvel ra mắt cũng sẽ có cơ số fan cuồng ngồi săm soi chờ xem cụ Stan Lee xuất hiện ở đâu trong phim – hay đại loại là ‘cameo’ ấy. Nghe thế có vẻ cũng chẳng quan trọng gì lắm, nhưng mà nói thiệt phim nào không có mặt của ông lão tóc bạc này là coi phim nó dở đi mất 1/3 rồi! j/k

Ấy thế mà sắp tới đây sẽ có một bộ phim mà bác Stan Lee sẽ không góp mặt 2 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với DweebCast, tác giả của hàng loạt siêu anh hùng nổi tiếng như Spider-Man, Iron Man, Avengers… đã nói rất nhiều thứ liên quan đến Marvel – từ show hoạt hình mới ‘The Mighty 7′ cho đến sự nổi tiếng hiện nay của Tom Hiddleston. Tuy vậy khi được hỏi liệu mình có góp mặt trong ‘Guardians of the Galaxy’ của đạo diễn James Gunn tới đây hay không, cụ Stan Lee thừa nhận:

Không, tôi e là không. Đây là nhóm siêu anh hùng mà không phải tôi tạo ra. Tôi không viết truyện Guardians of the Galaxy. Tôi còn không chắc mấy cô cậu ấy là ai! Nhưng mà cũng rất hóng cái phim này đấy.

Chẹp, có vẻ như bom tấn tới đây của Marvel sẽ kém vui hơn hẳn so với những lần trước rồi nhỉ. Cũng không hoàn toàn rõ lí do tại sao cụ Stan Lee lại không cameo trong phim, không hẳn là vì cụ không phải là tác giả của nhóm siêu anh hùng trên. Theo cá nhân mình thì có thể do bộ phim tới đây có bối cảnh ngoài không gian, vậy nên rất khó để một người cao tuổi như cụ có thế góp mặt theo một cách logic. Tất nhiên thì nhà sản xuất có thể hóa trang cho cụ, nhưng ở cái tuổi 91 và vẫn đang là nhà sản xuất của một loạt chương trình, thì chắc cụ Stan Lee không có thời gian rảnh đễ làm việc này.

Và có khi nào đây là dấu hiệu để chấm dứt series cameo thần thoại của cụ Stan Lee trong phim của Marvel không nhỉ? 17 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Guardians of the Galaxy sẽ ra mắt vào ngày 01 tháng 08 năm nay, sau ‘Captain America: The Winter Soldier’.

Ngôi sao của series ‘Arrow’ tiết lộ đã có ‘thương thảo’ với nhà sản xuất để xuất hiện trong ‘Justice League’

47202 albums1442131 picture134077 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Còn nhớ tuốt hồi tháng 11 năm ngoái, thì nhà sản xuất cấp cao của series truyền hình ‘Arrow’ Greg Berlanti đã nói rằng ông chưa hề có bất kì một cuộc gặp gỡ nào với hãng phim Warner Bros để tạo ra một sự liên kết giữa bộ phim màn ảnh nhỏ này với siêu phẩm màn ảnh rộng. Nhưng rõ ràng nhân vật Green Arrow trong seris này thuộc về thế giới của DC Comics, vậy nên không sớm thì muộn mọi thứ cũng phải quay về với đúng trật tự của nó.

Hé lộ với trang Fandago ngày hôm qua, Stephen Amell – trong vai Oliver Queen có nói rằng bản thân đã có một vài cuộc trò chuyện với nhà sản xuất bên hãng phim về việc sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng của ‘Justice League’.

Tất cả những gì chúng ta cần phải làm cho điều sắp xảy ra, hay chỉ là có thể xảy ra, chính là cứ tiếp tục làm tốt những gì bản thân đang làm và sau đó tự kiếm cho mình một chỗ đẹp đẽ – nhưng quan trọng nhất vẫn là thứ mình đang làm. Tôi đã có những cuộc trò chuyện, nhưng quá trình thai nghén của dự án này còn chậm hơn nhiều so với mọi người tưởng tượng. Ý tôi là, họ còn chưa quay một cảnh nào của bộ phim kế tiếp nữa. Họ còn chưa bấm máy cho cái phim sẽ ra mắt trước bộ phim mà mọi người đó là phim về Justice League!

Nói tóm lại là có thể Green Arrow sẽ có mặt trong ‘Justice League’, nhưng mà phim này thì có lẽ còn lâu mới ra mắt. Cũng không sai, vì cho đến hiện tại chúng ta chưa có bất kì một thông tin cụ thể nào về bộ phim biệt đội siêu anh hùng DC Comics cả, tất cả mới chỉ dừng loanh quanh ‘Batman vs Superman’ thôi.

VÃI: Rạp phim AMC tố cáo một người dùng Google Glass với FBI

47202 albums1477381 picture144027 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Thời buổi công nghệ tiên tiến, việc ghi lại khoảnh khắc là vô cùng dễ dàng. Điều đó lại càng được khẳng định hơn khi chiếc Google Glass được ra mắt. Bên cạnh những ích lợi mà nó mang lại, thì chiếc kính cũng ẩn chứa không ít rủi ro dành cho chủ nhân của nó, đặc biệt là những ánh mắt không thân thiện từ người khác do lo sợ hình ảnh riêng tự bị xâm phạm. (Thiệt chứ đi vệ sinh công cộng mà có thằng biến thái nào đeo Google Glass vào quay hàng của mình thì 109 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014 )

Câu chuyện sau đây có thể sẽ khiến bạn cân nhắc có nên sử dụng Google Glass hay không. Tóm tắt lại cho những ai lười đọc thì “Một người đeo kính Google Glass có gắn tròng kính thuốc vào để xài như kính bình thường. Ai ta xài sao thì chả ai quan tâm, trừ những nhân viên trong rạp phim gần nhà ra. Khi đang ngon lành thì người này bị mời ra khỏi rạp phim bởi một vài nhân viên Cục liên bang, và sau đó bị buộc tội là ghi hình trái phép trong rạp phim.”

Thông tin này được đăng lên đầu tiên tại The Gadgeteer do một độc giả gửi email đến, và sau đó được xác nhận bởi nhiều nguồn khác nhau, trong đó có cả FBI.

Bởi vì tôi không muốn bị phân tâm khi coi phim, nên tôi đã tắt Google Glass đi (nhưng mà do tròng kính vẫn gắn trên nên tôi vẫn phải đeo nó). Sau khoảng một giờ xem phim (Jack Ryan: Shadow Recruit) thì có một người đàn ông đến chỗ tôi ngồi, giơ phù hiệu có cái khiên ra, lấy kính khỏi mặt tôi và nói ‘theo tôi ra ngoài ngay và luôn’. Tôi thấy khá xấu hổ và đi ra ngoài, ở đó có khoảng 5-10 cảnh sát cùng bảo vệ khu thương mại. Vì tôi không thấy tên anh ta trong rạp do quá tối nên tôi yêu cầu anh ấy cho coi lại phù hiệu và hỏi có vấn đề gì cũng như đòi lại kính. Câu trả lời tôi nhận lại là ‘anh có thấy mấy anh cảnh sát ở đây đang thi hành pháp luật chứ, chúng tôi ở Cục liên bang đến và anh đã bị bắt do tội quay phim trái phép’.

Rất may là sau đó thì mọi chuyện đã được dàn xếp ổn thỏa, do người đàn ông này đã chứng minh được rằng mình đã tắt tính năng ghi hình của thiết bị khi xem phim, vậy nên anh ta không vi phạm pháp luật và cảnh sát cũng không có quyền bắt bớ. Tuy vậy trong thư gửi thì người đàn ông này cũng nói rằng đây là một bài học cho bản thân cũng như những ai đang có ý định sử dụng Google Glass – đã đi vào rạp thì tốt nhất tháo nó ra, mất công dính chưởng, ít nhất là cho đến khi mọi người quen với sự có mặt của Google Glass.

Mời cả FBI thì cũng chịu độ cứng của rạp AMC này 105 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Xem ngay: Loạt video có Việt sub của các bộ phim sắp ra mắt – 300: Rise of an Empire, The Raid 2,

300 Rise of an Empire 2014 600x400 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

Thông tin cuối cùng của ngày hôm nay vẫn như thường lệ, clip của những bộ phim sắp ra mắt. Hai clip hôm nay nổi tiếng quá rồi, không nói gì hết, mọi người cứ bấm và thưởng thưc thôi 21 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 23/01/2014

 

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>