Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 20/01/2014

Tin hôm nay là về bảng xếp hạng phòng vé với ngôi đầu của phim hài ‘Ride Along’, siêu phẩm ‘Batman vs Superman’ lùi ngày công chiếu, nhà sản xuất hé lộ khả năng kết hợp Spider-Man và Avengers, biên kịch chia sẻ thông tin mới về ‘James Bond’ phần tiếp theo cùng loạt clip phim mới được Việt sub ngày hôm nay. Mời scroll

faw2 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 20/01/2014

Bảng xếp hạng phòng vé ngày thứ 6: ‘Ride Along’ ra mắt ấn tượng; ‘Jack Ryan: Shadow Recruit’ khá tạch

Một tuần nữa đã qua, điều này có nghĩa là dân tình đã được nghỉ Tết, chuẩn bị cắp cặp về quê. Chắc cũng vì thế mà hầu hết tất cả các bộ phim Việt chiếu Tết năm nay đều ra mắt tuần vừa rồi. Và tin mình đi, ngoài ‘Cô Dâu Đại Chiến 2′ thì bạn chẳng kiếm được cái gì khá khẩm hơn đâu 37 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 20/01/2014 Quay trở lại chủ đề chính, có lẽ cũng phải rất lâu nữa HDvietnam mới có thể lấy được thông tin về tình hình làm ăn của các bộ phim ra rạp tại Việt Nam, vậy cho nên tin bảng xếp hạng phòng vé cứ phải lấy số liệu của Bắc Mỹ nhé 4 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 20/01/2014

Tuần này thì có hai bộ phim đáng chú ý nhất được ra rạp là ‘Ride Along‘ (hài) và ‘Jack Ryan: Shadow Recruit‘ (hành động). Không biết người Mỹ có trình độ dân trí giống Việt Nam không mà coi bộ họ khoái coi phim hài đầu năm hơn thì phải 71 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 20/01/2014 Với 14.5 triệu đô chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt thì ‘Ride Along’ đã nhẹ nhàng chiếm lấy ngôi vị số một của bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ ngày thứ 6. Dự tính đến hết tuần, phim sẽ thu về 39 triệu đô.

Đừng thứ hai là vị trí của bộ phim ‘The Lone Survivor’ với 6.7 triệu, và sau một tuần ra mắt thì nó đã thu về hơn 57 triệu đô. Nhưng đáng phải nói nhất chính là doanh thu của ‘bom tấn đầu năm’ ‘Jack Ryan: Shadow Recruit’. Được kì vọng sẽ là phát súng mở màn may mắn đầu năm 2014 này, nhưng khốn nạn thay nó chỉ kiếm được cho Paramount có 5.4 triệu đô, đứng vị trí thứ ba. Dự tính bộ phim sẽ không thể đạt mức 20 triệu đô khi tuần này kết thúc.

Chi tiết bảng xếp hạng xin mời xem dưới đây

 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 20/01/2014

Siêu phẩm ‘Batman vs Superman’ bị dời lại về năm 2016

47202 albums1474965 picture143685 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 20/01/2014

Hầu như tất cả mọi người đã quen thuộc đến phát nhàm sự thống trị của Marvel với những bộ phim siêu anh hùng của mình suốt 3 năm vừa qua. Và khi mà người ta mong đợi đối thủ xứng tầm như DC Comics/Warner Bros tung đòn đáp trả với ‘Batman vs Superman’ vào năm 2015 thì hãng lại khiến họ thất vọng, với việc cho lùi ngày ra mắt siêu phẩm kia về năm 2016. Sh*t!

Ngày hôm qua thì hãng Warner Bros đã chính thức thông báo rằng mình sẽ hoãn ngày ra mắt của ‘Man of Steel phần tiếp theo’ về ngày 06 tháng 05 năm 2016. Cụ thể thông báo ở dưới đây (tiếng Anh nhé, chả buồn dịch luôn)

 “BURBANK, CA – January 17, 2014 – Warner Bros. Pictures announced today that the release of Zack Snyder’s untitled Superman/Batman film has been moved to May 6, 2016, allowing the filmmakers time to realize fully their vision, given the complex visual nature of the story. The decision was made following the shift of the start of production to second quarter of this year. The Studio has also set a July 17, 2015, worldwide release date for its as-yet-untitled all-new Peter Pan adventure. Joe Wright will direct the epic live-action film about the boy who would nevewouldr grow up, created by J.M. Barrie. The dual date announcement was made by Dan Fellman, President, Domestic Distribution, and Veronika Kwan Vandenberg, President, International Distribution, Warner Bros. Pictures.

Tóm tắt lại nội dung cái thông báo trở trên, vì quá trình sản xuất bị hoãn bất ngờ nên hãng bắt buộc phải lùi ngày ra mắt lại để đoàn làm phim có thể có đủ thời gian sản xuất một tác phẩm chất lượng. Còn theo như trang Batman-News thì diễn viên Ben Affleck đã bị chất thương tại trường quay, khiến cho toàn bộ quá trình sản xuất bị lùi lại (giống như Iron Man 3 với Rober Downey Jr.). Trang Variety đã cố liên lạc với đại diện của WB, và chỉ nhận được một câu trả lời rất ngắn gọng rằng: “Chúng tôi chỉ muốn làm phim cho đàng hoàng và chúng tôi cần thời gian.

Với sự thay đổi này thì khối người phải thất vọng khi không được chứng kiến DC đấu tay đôi với Marvel vào hè năm nay. Thay vì sẽ cạnh tranh trực tiếp với ‘The Avengers: Age Of Ultron’ thì giờ ‘Batman vs Superman’ sẽ phải đối đầu với một bộ phim chưa rõ nội dung của đối thủ ra mắt vào năm 2016. Mà đấy còn chưa kể có ‘ X-Men: Apocalypse’ của Fox ra mắt một tuần sau đó, ‘The Amazing Spider-Man 3′ tuần kế tiếp nữa. WB/DC chơi dại quá dại.

Thôi thì hi vọng là tuyệt hảo, giống như trilogy ‘The Dark Knight’ là chuẩn.

Nhà sản xuất của Marvel không thấy có gì hấp dẫn khi Spider trở về với đội Avenger

47202 albums1474965 picture143687 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 20/01/2014

Kể từ khi mà Marvel bắt đầu nổi lên với loạt phim siêu anh hùng chung sống trong một vũ trụ của mình, các fan cuồn truyện tranh luôn mơ về một ngày được thấy X-Men, Spider-Man và nhóm Fantastic Four chiến đấu bên cạnh các anh hùng đội Avenger. Nói thiệt sống được đến cái ngày đó thì chắc chết không hối tiếc quá, mà mấy ông hãng phim lại chả sướng chết cha ra được khi dân tình rần rần kéo nhau vào rạp.

Mà đâu chỉ có dân cuồng, cũng đã có mấy diễn viên đánh tiếng về sự kết hợp này rồi, đơn cử như Hugh Jackman với mong muốn được giao thông kết bạn với Robert Downey Jr., Lauren Shuler Donner trong series X-Men cũng bày tỏ sự thích thú khi X-Men và Avenger kết hợp với nhau. À, có nhà sản xuất Kevin Feige nói rằng mọi người nên cố gắng chờ đi.

Và cũng khá may mắn khi tất cả đều không hoàn toàn phụ thuộc vào nhà sản xuất Avi Arad. Là một tay to của Marvel Studios, nên vị này vẫn đang nhúng tay vào rất nhiều bộ phim bom tấn của hãng, đặc biệt có tham gia dự án ‘The Amazing Spider-Man’ của Sony. Mới đây Arad cùng một nsx khác là Mattew Tolmach đã có những chia sẻ của mình với tờ TotalFilm, đặc biệt là về việc kết hợp kia.

CHỜ ĐI NHÉ!

Tôi chỉ có một điều rằng bản thân không thấy được lợi lộc gì khi tham gia. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt công việc với thế giới của Spider-Man. Spider-Man là nhân vật số một thế giới. Cậu ta chẳng cần cameo (xuất hiện chìm) trong phim. Và một lí do rất liên quan nữa…Tôi không phải là người nói chuyện thay mặt Sony.

Ok, người của Marvel thì không có nói chuyện thay Sony được. Vậy chắc chắn người của Sony có thể phải không, ladies and gentlemen, Matthew Tolmach.

Ở khía cạnh thực tế thì nhìn đi, đã có bao nhiêu bộ phim chúng tôi đang phát triển nào? Thế là quá đủ để có thể xây dựng nên thế giới của mình. Chúng tôi sẽ không vượt ra khỏi ranh giới đó.

Urg, phải công nhận là các tay to này nói đúng. Cả Marvel và Sony vẫn đang sống khỏe và bận rộn với những dự án của mình, vậy thì tại sao phải kết hợp lại rồi chửi nhau ỏm tỏi để ăn chia doanh thu, đấy là khi phim lời nhé chứ lỗ thì….Xem ra còn lâu lâu lắm đây, thôi ráng chờ vậy 21 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 20/01/2014

Biên kịch John Logan chia sẻ về bộ phim ‘James Bond 24′

47202 albums1474965 picture143689 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 20/01/2014

Kể từ sau ‘Skyfall’, có đôi lần thông tin về phần tiếp theo của James Bond được nhắc đến, nhưng sau đó thi im hẳn. Đến hiện tại thì những gì người ta biết đến ‘James Bond’ phần 24 là diễn viên chính Daniel Craig sẽ trở lại, cùng với đạo diễn Sam Mendes và biên kịch John Logan. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang IGN, Logan đã chia sẻ về những thứ mà đội ngũ sáng tạo đang cố hoàn thành cho bộ phim, đặc biệt là những thứ họ sẽ mang đến.

Mục tiêu của tôi là viết ra một bộ phim tuyệt hảo, dựa trên những gì chúng tôi đã làm với Skyfall, nhưng vẫn khiến nó trở nên khác biệt, độc đáo. Tông nền, ý tưởng và những nhân vật trong Skyfall rõ ràng là có thể phát triển thêm, bởi vì nó là một series, và nó là câu chuyện tiếp diễn. Vậy nên tôi nghĩ là sẽ có một chút dư âm từ Skyfall trong bộ phim mới đó.

Nói huỵt toẹt ra thì phần phim số 24 sẽ có dàn viên y chang như phần 23 vừa rồi, ngoài ra thì có thể điệp viên 007 của chúng ta sẽ phải giải quyết hậu quả lộ danh tính của một loạt đồng nghiệp trong phần vừa rồi (mình đoán thế). Ngoài ra thì Logan cũng nói thêm rằng phần tiêp theo sẽ vẫn giữ nguyên những yếu tố được coi là kinh điển của một bộ phim 007.

Tôi lớn lên với những bộ phim Bond, bộ đầu tiên tôi coi là Diamonds Are Forever, lúc đó tôi còn nhỏ. Tôi thích từng li từng tí về nó. Tôi thích tất cả những yếu tố , từ những quyển truyện – phần lớn là từ truyện; nhớ về Ian Fleming (tác giả của 007) là cách tôi bắt đầu với Skyfall – và tất nhiên sẽ có những yếu tố từ truyện và phim mà chúng tôi mang đến cho bộ phim , giống như những gì đã có với Skyfall vậy.

Dự tính phần tiếp theo, ‘James Bond 24′ sẽ được ra mắt vào ngày 06 tháng 11 năm 2015. Hóng, rất hóng!

Xem ngay: Loạt video có Việt sub của các bộ phim sắp ra mắt – Walk of Shame, Someone Marry Barry, Don Peyote, The Quiet Ones, Maleficent

jvkb Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 20/01/2014

Thông tin cuối cùng của ngày hôm nay vẫn như thường lệ, ảnh và clip của những bộ phim sắp ra mắt. Bỏ nhiều ngày quá nên hơi nhiều, cập nhật sau nhé

 

 

 

HDVietNam

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>