Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 15/01/2014

Tin hôm nay là về hai hãng Marvel và DC – với tin đồn Johnny Depp tham gia Marvel, Michael Douglas nhận lời đóng ‘Ant-Man’, series ‘Gotham’ hứa hẹn có vài nhân vật hấp dẫn, và ‘Justice League’ sẽ được sản xuất ngay sau ‘Batman vs Superman’, cùng các clip phim mới được Việt sub ngày hôm nay. Mời scroll

47202 albums1474965 picture142653 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 15/01/2014

HOT: Johnny Depp được nhắm tới cho vai diễn Doctor Strange của Marvel?

47202 albums1474965 picture142643 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 15/01/2014

‘Iron Man 3′ không chỉ là bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử của Marvel, mà đó là phần phim riêng cuối cùng trong hợp đồng của nam tài tử Robert Downey Jr. với hãng. Rõ ràng trong hai bộ phim IM3 và ‘The Avengers’ thì RDJ là kẻ góp công không nhỏ. Tất nhiên là đã có những bản hợp đồng nhỏ được kí, để Downey có thể tham gia ‘The Avengers 2′ và ‘3’, nhưng chắc chắn phải đến lúc Marvel tìm kiếm một con gà đẻ trứng vàng khác thay cho Robert Downey Jr. hiện tại. Câu trả lời ở đây chính là Johnny Depp.

Trang Latino-Review ngày hôm nay đã hé lột một thông tin khiến ai cũng phải quan tâm. Cụ thể thì trang này có nói rằng Marvel đang tuyển một diễn viên hạng A và không phải là Michael Douglas (nói sau) cho vai chính của họ trong một bộ phim nào đó. Johnny Depp là cái tên mà LR xướng lên khi mọi người còn đang tò mò người nào có lí lịch ngon lành thế.

Rõ ràng đây là một tin chỉ có nằm mơ mới thấy dành cho các fan của Marvel. Nhưng xét ra thì điều này là hoàn toàn hợp lí với nhiều dự đoán, nó cũng tương tự như vụ Marvel kí hợp đồng với Vin Diesel vậy. Ngoài ra phải nói nhất chính là chuyện Marvel tính sẽ thay thế nhân vật Doctor Strange thay cho Iron Man sau khi RDJ kết thúc hợp đồng với hãng. Chắc chắn về độ thu hút và nổi tiếng thì Johnny Depp chẳng thua kém gì người đồng nghiệp rồi. Đấy là chưa kể Disney/Marvel cũng sẽ hưởng lợi chung về mặt chi phí khi diễn viên này cũng đang tham gia vào series ‘Pirates of the Caribbean’ của mình.

Mà mình đã nhắc đến chuyện mặt của bác Johnny Depp đúng hợp chuẩn Doctor Strange chưa nhỉ?

47202 albums1474965 picture142641 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 15/01/2014

Vậy có khi nào vào sự kiện Comic Con năm nay thì Marvel sẽ giới thiệu dự án phim này đến cho chúng ta không? Đặc biệt là khi nsx Kevin Feige nói rằng họ còn hai phim ra mắt năm 2016 – 2017 chưa được công bố. Cũng chính nhà sản xuất này xác nhận rằng Dr. Strange sẽ tiếp nối bộ phim Ant-Man trong chuỗi dự án Phase 3 sắp tới. Nhưng đó cũng lại là một vấn đề khi Disney đã tuyên bố dời lại ‘Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales’ về tháng 07 năm 2016 và ‘Alivce in Wonderland 2′ vào tháng 05 năm 2016. Điều đó khiến bộ phim Dr.Strange phải ra mắt năm 2017 để Johnny Depp có thể sắp xếp được lịch làm việc.

Và theo như mình dự đoán thì lịch ra mắt phim của Marvel sẽ như thế này:

Ant-Man (tháng 7/2015)
Thor 3 (tháng 5/2016)
The Inhumans/Guardians of the Galaxy 2 (tháng 7/2016)
Captain America 3 (tháng 5/2017)
Doctor Strange (tháng 7/2017)
The Avengers 3 (tháng 5/2018)

Nên nhớ rằng Marvel từng nói họ đã lên kế hoạch sản xuất cho đến năm 2021, vậy nên phim cứ thành công là theo lịch mà làm thôi. Có thể bác Johnny Depp không còn quá thu hút như cách đây vài năm, nhưng cái tên này vẫn là nam châm hút khán giả của phòng vé. Và cũng đã qua thời Marvel ăn chắc mặc bền thuê diễn viên thường rồi xậy dựng họ thành ngôi sao, giờ là lúc Marvel cạnh tranh với các đối thủ như DC hay Fox bằng những gương mặt tên tuổi của Hollywood.

Quả cầu vàng Michael Douglas sẽ tham gia vào ‘Ant-Man’ với vai Hank Pym

47202 albums1474965 picture142645 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 15/01/2014

Có lẽ giờ không có một hãng phim nào có đội hấp dẫn và chịu chơi như Marvel. Không kể những diễn viên thường muốn làm việc với họ để được nổi tiếng, ngay cả những người nổi tiếng, chuyên môn cao cũng chịu đóng phim cho hãng thì mới hiểu cái tên này mê hoặc đến thế nào ở thời điểm hiện tại. Một bất ngờ của ngày hôm nay bên cạnh thông tin Johnny Depp sẽ đóng vai Dr.Strange chính là việc nam tài tử Michael Douglas (giành Quả cầu vàng, Oscar) cũng sẽ góp mặt vào bộ phim sắp tới của họ, ‘Ant-Man’ với vai diễn Hank Pym.

Điều này mang đến nhiều thích thú cho những người quan tâm đến bộ phim, vì nó hứa hẹn sẽ có mặt cả hai siêu anh hùng của vai Ant-Man, đó là Hank Pym và Scott Lang, người sáng tạo ra nhân vật và kẻ đánh cắp nó sau này. Trước đó thì đạo diễn Edgar Wright đã cho chúng ta biết Paul Rudd sẽ thủ vai chính trong bộ phim, vậy nên cùng với việc giới thiệu bác Douglas là Hank Pym, thì chắc chắn vai diễn của Rudd sẽ là Scott Lang.

Với lịch sử hoành tráng của Hank Pym trong thế giới Marvel, chúng tôi biết chúng tôi cần một diễn viên có trọng tượng và hình tượng để xứng tầm với vai diễn đó. Chúng tôi hoàn toàn nhẹ nhõm khi Michael Douglas nhận lời tham gia và mang đến cho vai diễn sự cuốn hút, ngoan cường như tất cả những vai mà bác đã đóng, và chúng tôi cũng vô cùng háo hức để chứng kiến những gì mang ấy sẽ làm để mang Hank Pym đến với đời thực.” – giám đốc/nhà sản xuất Marvel Studios Kevin Feige chia sẻ.

Cho những ai chưa biết thì Hank Pym xuất hiện trong tập truyện ‘Tales to Astonish #27′ của Marvel, với tư cách là người chế tạo ra bộ áo Ant-man và là siêu anh hùng đó đầu tiên luôn. Nhưng sau đó thì Scott Lang, một tên trộm đã đánh cắp bộ áo đó để thực hiện một phi vụ để cứu lấy cô con gái bị ốm của mình. Không biết đạo diễn Edgar Wright sẽ làm thế nào để giải quyết mối quan hệ giữa hai nhân vật này. Có lẽ chúng ta phải chờ đến khi phim ra mắt rồi.

Ant-Man‘ sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 07 năm 2015

Giờ đến tin của DC 21 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 15/01/2014

Series truyền hình ‘Gotham’ sẽ có mặt Bruce Wayne hồi trẻ, và ba kẻ xấu Catwoman, The Riddler và Penguin

47202 albums1474965 picture142647 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 15/01/2014

Trong khi Marvel vẫn đang thống trị thị trường phim ảnh ngoài các phòng vé, và vật vã trên màn ảnh nhỏ thì DC ở thái cực ngược lại – phim ngoài rạp chưa gây được ấn tượng mấy, nhưng thì hay ơi là hay luôn, đặc biệt series ‘Arrow’ đang làm mưa làm gió hiện tại (khen tí cho fan DC sướng). Bởi vậy nên trong thời gian tới thì DC sẽ tiếp tục đẻ ra thêm vài series nữa cho bà con thưởng thức, trong đó đáng chú ý nhất là ‘Gotham‘ – series tập trung chủ yếu vào nhân vật thanh tra Gordon khi Batman còn chưa xuất hiện.

Hiển nhiên Batman chưa xuất hiện nghĩa là phim này không có Batman cho mọi người hóng đâu. Tuy vậy thì series vẫn sẽ hứa hẹn hấp dẫn khi ngày hôm nay một loạt nhân vật có liên quan đến Batman được cho là sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Trang Deadline xác nhận ‘Gotham’ sẽ có sự tham gia của ba vai phản diện là Riddler, Catwoman, Penguin. Ngoài ra thì phim sẽ còn cho Bruce Wayne thời còn trẻ trâu ló mặt cho các fan thích chơi.

Được biết series do Bruno Heller (The Mentalist) viết kịch bản và Danny Cannon (CSI), vậy nên chất lượng của nó sẽ được đảm bảo. Tuy vậy cho đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin về dàn diễn viên cho bộ phim. Không biết nhà sản xuất có tính tuyển tại mấy gương mặt xưa cũ đã từng đóng các vai này trong phiên bản điện ảnh không nhỉ?

Tin vỉa hè: ‘Batman vs Superman’ và ‘Justice League’ sẽ được bấm máy liền nhau

47202 albums1474965 picture142649 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 15/01/2014

Một tin đồn được truyền tai nhau vào sáng ngày hôm nay có thể sẽ giải thích cho sự xuất hiện của một loạt siêu anh hùng (có thể thôi nhé) trong ‘Batman vs Superman’. Đến hiện tại thì chắc chắn sẽ có mặt của Superman, Batman (hiển nhiên) và Wonder Woman. Tuy vậy thì các nhân vật khác như Green Lantern, Flash và Aquaman cũng rất có khả năng được DC và WB cho vào phần tiếp theo của ‘Man of Steel’.

Tin đồn của ngày hôm nay về ‘Batman vs Superman’ cho biết đoạn cuối của bộ phim sẽ hé lộ cho siêu dự án ‘Justice League‘ – sẽ được bấm máy sau đó ngay lập tức. Và người tung ra thông tin này cũng lại chính là trang Latino-Review. Không biết cái này có thực hay không, nhưng mà rõ ràng là có cơ sở. Đặc biệt LR cũng nói rằng sự hé lộ ở cuối phim có liên quan đến ‘Justice League’ là vì tất cả các thành viên của nhóm siêu anh hùng sẽ xuất hiện vào lúc đó. OMG!

Câu chuyện Dwayne Johnson gặp gỡ với DC cũng được giải thích luôn, đó là do anh được thương thảo để đóng một vai trong Justice League. Không chỉ thế, trang Comicbook Movie cũng hé lộ một thông tin gây sốc khác, đó là ngôi sao của series ‘Lost’ Josh Holloway đang được nhắm cho một vai khác trong bom tấn đó luôn. Tuy vậy thì có vẻ như thông tin đó đúng trước khi Holloway tham gia show ‘Intelligence’, chứ giờ thì lịch anh kín cả rồi. Nhưng biết đâu được, đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai nhé!

Có vẻ như DC đang cực kì nóng lòng được đối đầu trực tiếp với Marvel, một cách càng sớm càng tốt khi quyết định cho ‘Justice League’ ra mắt ngay sau ‘Batman vs Superman’. Nếu như nó thật sư tuyệt vời và gây tiếng vang thì không nói gì, nhưng nếu như nó khiến mọi người thất vọng, thì DC chắc chắn đã tính một nước cờ vô cùng vội vàng với tính hiếu thắng của mình.

Nói chứ mình vẫn thích DC làm phim riêng cho thêm hai ba siêu anh hùng nữa, chứ mình tin nhiều người giờ còn chưa biết Aquaman, Manhunter là ai cả 105 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 15/01/2014

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>