Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 14/01/2014

Tin hôm nay là về danh sách Hạng mục đạt giải Quả cầu vàng 2014, bảng xếp hạng phòng vé với ngôi đầu của ‘The Lone Survivor’, tin đồn về dàn diễn viên của ‘Star Wars: Episode 7′, giới thiệu ba dự án bom tấn mới ra mắt vào năm sau – 2015, cùng các clip phim mới được Việt sub ngày hôm nay. Mời scroll

47202 albums1474965 picture142553 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 14/01/2014

‘Quả cầu Vàng’ chính thức diễn ra, và sau đây là danh sách đầy đủ các phim đoạt giải

47202 albums1474965 picture142539 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 14/01/2014

Vào sáng ngày hôm nay thì Lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 71 đã chính thức diễn ra. Nếu như Oscar là lễ trao giải phim được nhiều người quan tâm nhất thì Quả cầu vàng là dịp để mọi người có thể dự đoán được bộ phim nào sẽ bước lên bục vinh quang trong thời gian tới. Trong lễ trao giải vừa qua thì ’12 Years a Slave’ và ‘American Hustle’ cùng nhau ẵm hai giải phim xuất sắc nhất, một cho chính kịch và một cho hài/nhạc kịch.

Riêng về hạng mục , cũng không gây bất ngờ nào cả khi ‘Breaking Bad’ là cái tên được xướng lên, cùng với đó là giải Diễn viên nam xuất sắc nhất thuộc về mr W.White – Bryan Cranston. Nói chung năm nay không có bất ngờ, coi hơi chán 21 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 14/01/2014

Danh sách đầy đủ các hạng mục trao giải và người thắng cuộc:

PHIM
Phim chính kịch hay nhất – 12 Years a Slave
Phim hài/nhạc kịch hay nhất – American Hustle
Diễn viên nam xuất sắc nhất trong phim điện ảnh (Chính kịch): Matthew McConaugheyDallas Buyers Club
Diễn viên nam xuất sắc nhất trong phim điện ảnh (Hài/nhạc kịch): Leonardo DiCaprioThe Wolf of Wall Street
Diễn viên nữ xuất sắc nhất trong phim điện ảnh (Chính kịch): Cate BlanchettBlue Jasmine
Diễn viên nữ xuất sắc nhất trong phim điện ảnh (Hài/nhạc kịch): Amy AdamsAmerican Hustle
Diễn viên nam phụ xuất sắc nhất trong phim điện ảnh: Jared LetoDallas Buyers Club
Diễn viên nữ phụ xuất sắc nhất trong phim điện ảnh: Jennifer Lawrence – American Hustle
Đạo diễn xuất sắc nhất: Alfonso CuaronGravity
Kịch bản xuất nhắc nhất: Spike JonzeHer
Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất: The Great Beauty
Phim hoạt hình hay nhất: Frozen
Nhạc nền hay nhất: Alex EbertAll Is Lost
Bài hát hay nhất: “Ordinary Love” – Mandela: Long Walk to Freedom

47202 albums1474965 picture142541 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 14/01/2014

TRUYỀN HÌNH
Series chính kịch hay nhất: Breaking Bad
Series hài hay nhất: Brooklyn Nine-Nine
Diễn viên nam TV series xuất sắc nhất (Chính kịch): Bryan CranstonBreaking Bad
Diễn viên nữ TV series xuất sắc nhất (Chính kịch): Robin WrightHouse of Cards
Diễn viên nam TV series xuất sắc nhất (Hài): Andy SambergBrooklyn Nine-Nine
Diễn viên nữ TV series xuất sắc nhất (Hài): Amy PoehlerParks and Recreation
Phim truyền hình và mini-series hay nhất: Behind the Candelabra
Diễn viên nam phim truyền hình và mini-series hay nhất: Michael DouglasBehind the Candelabra
Diễn viên nữ phim truyền hình và mini-series hay nhất: Elisabeth MossTop of the Lake
Diễn viên nam phụ TV series, phim truyền hình và mini-series hay nhất: Jon VoightRay Donovan
Diễn viên nữ phụ TV series, phim truyền hình và mini-series hay nhất: Jacqueline BissetDancing on the Edge

Bảng xếp hạng phòng vé ngày cuối tuần: ‘The Lone Survivor’ thắng dễ với 38.8 triệu, ‘The Legend of Hercules’ không đạt doanh thu kì vọng

47202 albums1474965 picture142543 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 14/01/2014

Tuy là đầu năm mới, nhưng tình hình các phòng vé trên toàn thế giới tuần vừa qua khá ảm đạm, chủ yếu là do không có sự xuất hiện của một bom tấn đáng chú ý nào. Vì thế nên ba ngày cuối tuần rồi cũng là thời điểm vàng dành cho những bộ phim kinh phí thấp kiếm chác một khoảng đủ ấm trước khi thực sự đối chọi với một ông kẹ nào đó. Tuần vừa rồi thì tại Bắc Mỹ có hay phim mới ra rạp, đó là ‘The Lone Survivor’ và ‘The Legend of Hecurles’. Số phận của hai bộ phim này khá khác nhau.

‘The Lone Survivor’ là phim kể về lính biệt kích của quân đội Hoa Kỳ. Tuy Mỹ nổi tiếng với những thể loại phim chiến tranh viễn tưởng hành động, nhưng những bộ phim thực thụ về người lính hiếm khi đạt được thành công ngoài phòng vé. ‘The Hurt Locker’ năm 2009 (thắng giải Oscar), ‘Green Zone’ năm 2010 là một minh chứng. Chỉ có hai ngoại lệ là ‘Zero Dark Thirty’ và ‘Act of Valor’ ra mắt hai năm gần đây là kiếm chác được trên 20 triệu đô trong tuần đầu ra mắt. Thế nên với bộ phim này người ta cũng không mong đợi gì nhiều.

Nhưng bất ngờ là là ‘The Lone Survivor’ lại đạt doanh thu khó tin khi mang về đến 38.8 triệu đô chỉ trong ba ngày ra mắt. Điều này giúp nó trở thành bộ phim ăn khách thứ hai trong lịch sử phòng vé tháng 01, chỉ sao ‘Coloverfield’ năm 2008 với 40 triệu.

Ở một thế giới khác, thế giới của thần thoại thì ‘The Legend of Hercules’ lại gây thất vọng khi chỉ kiếm về được 8.6 triệu đô trong khi mức kì vọng tối thiểu là 10 triệu. Điều này cũng không phải là bất ngờ khi đoạn trailer đầu tiên của bộ phim được tung ra thì đã có nhiều lời dị nghị rằng phim này trông rẻ tiền và nhàm thế – y chang Spartacus. Chính vì thế nên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng phòng vé cũng là xứng đáng cho bộ phim này. Hai phim đứng vị trí thứ 2 và 3 chính là ‘Frozen’ và ‘The Wolf of Wall Street’ với 15 triệu và 9 triệu đô kiếm về tuần rồi.

Chi tiết xem bảng dưới đây.

47202 albums1474965 picture142545 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 14/01/2014

Tin đồn: Star Wars 7 sẽ tuyển hết sạch dàn diễn viên xưa cũ cho vai diễn chính của mình

47202 albums1474965 picture142547 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 14/01/2014

Cho đến thời điểm hiện tại ‘Star Wars: Episode VII’ và dàn diễn viên của nó vẫn đang là một bí ẩn với chúng ta. Kịch bản không biết tí gì thì đã dành, những ai có dính líu đến bom tấn này cũng được giữ kín luôn thì, cứ như kiểu đây là bí mật quân sự vậy. Cơ mà mới đây thì trang The Hollywood Reporter đã hé lộ một số thông tin mới về dự án phim mới của đạo diễn J.J. Abrams, đặc biệt là một hướng đi có thể nói là khá kì quặc về nội dung.

Nguồn tin cho rằng việc thay thế biên kịch Michael Ardnt bằng Lawrence Kasdan là kết quả của một cuộc tranh luận về hai quan điểm khác nhau giữa Ardnt và hãng phim về việc nhân vật nào nên giữ vai trò chính trong bộ phim.

Theo như THR, kịch bản mới sẽ có Han, Leia và Luke đóng vai chính một lần nữa, nghĩa là các diễn viên Harrison Ford, Carrie Fisher và Mark Hamill sẽ lại xuất hiện trên màn ảnh rộng. Riêng về các hậu duệ của những ông lão bà lão này thì trong phần phim tới sẽ tạp đóng vai phụ, chủ yếu là để chuẩn bị thay thế cho các bậc tiền bối kia.

Hiện tại thì có khá nhiều tin đồn khác nhau liên quan đến những diễn viên mới sẽ được giới thiệu trong bộ phim, mới nhất trong số này có Jesse Piemons, Michael Fassbender và Hugo Weaving.

‘Star Wars: Episode VII’ sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 12 năm 2015.

Hãng Star Dates công bố ba dự án phim mới, bao gồm ‘Fantastic Four’, ‘Terminator: Genesis’ và ‘Jurassic World’

47202 albums1474965 picture142549 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 14/01/2014

Có vẻ như năm 2015 đã đông nay lại càng đông hơn, đến mức nghẹt thở luôn. Ngày hôm nay thì hãng Star Dates đã công bố một loạt ba dự án phim mới mà hãng đang tiến hành sản xuất và chuẩn bị bấm máy trong thời gian tới. Cả ba phim mà hãng giới thiệu đều toàn là những bom tấn đáng chú ý, bao gồm ‘The Fantastic Four‘, ‘Terminator: Genesis‘ và ‘Jurassic World‘.

Bên lề thông tin ra mắt thì Star Dates còn cho biết thêm thời điểm bấm máy của cả ba bộ phim này. Tất cả đều sẽ được quay tại bang Louisiana. Cụ thể hơn thì ‘The Fantastic Four’ sẽ bắt đầu quay ngày 31 tháng 03, ‘Terminator: Genesis’ thì quay từ ngày 21 tháng 04 và ‘Jurassic World’ từ ngày 02 tháng 06.

Tất nhiên là đi kèm với đó cũng sẽ là ngày ra mắt của chúng, ‘Jurassic World‘ thì ra mắt vào ngày 12 tháng 06 năm 2015, ‘The Fantastic Four‘ ra mắt ngày 19 tháng 06 năm 2015, còn riêng ‘Kẻ Hủy Diệt’ chưa có ngày ra mắt. Không rõ lí do cho lắm!

Xem ngay: Loạt ảnh và video có Việt sub của các bộ phim sắp ra mắt – Cheap Thrills, God’s Not Dead, The Right Kind of Wrong, The Railway Man, I Frankeinstein, Giving

47202 albums1474965 picture142551 Điểm tin tổng hợp tin tức điện ảnh ngày 14/01/2014

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>