[3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu-ray 3D ViE AVC DTS-HD MA 5.1 – MRC&VAV

weZWHu6 [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAV

– Cảm ơn các nhà tài trợ đã donate để VAV có kinh phí thực hiện Thuyết minh phim.
– Cảm ơn Mr Minh (minhjirachi) đã REMUX Bluray này.
– Cảm ơn VAV STUDIO đã Thu âm Audio Việt bộ phim này.

– Việc chia sẻ trong cộng đồng phải được sự đồng ý của VAV.
– Cấm sử dụng các sản phẩm của VAV vào mục đích thương mại.

P8msvXF [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAV

 

.Bluray.Info

TAGLINE…….: Painted Skin 2
GENRE………: Fantasy | Mystery | Romance
IMDb LINK…..: Hua pi 2 (2012) – IMDb
TRAILER…….: Painted Skin 2 (2012) Official Trailer [HD]
RELEASE DATE..: 2012-06-28

Disc Title:     PAINTED_SKIN_2_3D_MRCREMUX
Disc Size:      48,832,821,205 bytes
Protection:     AACS
BD-Java:        No
Extras:         Blu-ray 3D
BDInfo:         0.5.8

PLAYLIST REPORT:

Name:                   00001.MPLS
Length:                 2:11:32.426 (h:m:s.ms)
Size:                   47,889,967,104 bytes
Total Bitrate:          48.54 Mbps

VIDEO:

Codec                   Bitrate             Description
—–                   ——-             ———–
MPEG-4 AVC Video        23922 kbps          1080p / 23.976 fps / 16:9 / High Profile 4.1
MPEG-4 MVC Video        13778 kbps

AUDIO:

Codec                           Language        Bitrate         Description
—–                           ——–        ——-         ———–
Dolby TrueHD Audio              Chinese         4544 kbps       5.1 / 96 kHz / 4544 kbps / 16-bit (AC3 Embedded: 5.1 / 48 kHz / 640 kbps)
DTS-HD Master Audio             Vietnamese      1992 kbps       5.1 / 48 kHz / 1992 kbps / 16-bit (DTS Core: 5.1 / 48 kHz / 1509 kbps / 16-bit) Vietnamese – AUDIO VAV

SUBTITLES:

Codec                           Language        Bitrate         Description
—–                           ——–        ——-         ———–
Presentation Graphics           Chinese         13.215 kbps
Presentation Graphics           Vietnamese      21.850 kbps
Presentation Graphics           English         15.934 kbps                    

 

‘Painted Skin 2’ – Họa Bì 2

* Đạo diễn: Wuershan
* Diễn viên: Xun Zhou, Kun Chen, Wei Zhao
* Thể loại: Kiếm Hiệp, Tình Cảm, Huyền Bí
* Quốc gia: Trung Quốc
* Điểm IMDB: 6,2/10 từ 1.456 phiếu bầu
* Thời lượng: 131 Phút
* Năm sản xuất: 2012

Được chuyển thể từ một câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết Liêu trai chí dị nổi tiếng của Bồ Tùng Linh, Họa bì (2008) với dàn diễn viên ngôi sao hoành tráng đã có được thành công ngoài mong đợi. Chính điều đó đã đem lại sự lạc quan và dũng cảm cho các nhà làm phim thực hiện tiếp phần 2.Vẫn giữ nguyên bộ ba diễn viên chính – Châu Tấn, Trần Khôn, Triệu Vy, nhưng Họa bì 2 lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, không mấy liên quan với phần 1. Mối quan hệ giữa 3 nhân vật chính cũng đã thay đổi. Trong khi Châu Tấn vẫn là ma nữ Tiểu Duy – sắc lạnh và quyến rũ, thì Triệu Vy lại là Tĩnh công chúa mạnh mẽ với hình tượng một chiến binh, còn Trần Khôn là anh chàng Hoắc Tâm.

Trần Khôn vui vẻ tiết lộ: “Họa bì 2 phức tạp, có nhiều đất diễn cho diễn viên. Trong phim, Triệu Vy là nước, Châu Tấn là băng còn tôi là lửa. Ba yếu tố tưởng như xung khắc nhưng lại có thể hòa lẫn vào nhau. Diễn xuất của Triệu Vy và Châu Tấn quá tuyệt vời khiến tôi có cảm giác như mình chỉ là làm nền cho 2 cô ấy”.Mặc dù “mất” Chung Tử Đơn và Tôn Lệ nhưng Họa bì 2 lại có sự góp mặt của 2 gương mặt mới cũng hấp dẫn không kém là Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong.”Nhân vật của tôi là một chú chim. Tôi có nhiều cảnh quay với Phùng Thiệu Phong và Châu Tấn. Để giúp tôi vào vai, đạo diễn đã chuẩn bị cho tôi rất nhiều DVD về chim, đặc biệt, anh ấy còn mang tới phim trường cho tôi 2 con chim để tôi quan sát động tác của chúng”

‘Họa bì 2′ vin vào sức hút từ dàn diễn viên và kỹ xảo

Câu chuyện không có gì đột phá so với phần một nhưng nhờ vào hiệu ứng hình ảnh dàn dựng công phu hơn cùng sức hút từ Triệu Vy – Châu Tấn – Trần Khôn – Dương Mịch, ‘Họa bì 2′ vẫn dễ dàng bội thu phòng vé.

Năm 2008, Họa bì – bộ phim liêu trai của điện ảnh Hoa ngữ – khi ra mắt đã đạt được những thành công lớn về doanh thu. Chỉ riêng việc đây là bộ phim đầu tiên mà hai nàng Hoa đán nổi tiếng, Triệu Vy và Châu Tấn, đóng cùng nhau đã là một yếu tố câu khách. Sự góp mặt của Trần Khôn tạo nên một chuyện tình tay ba đầy bi kịch với vô số cảnh nóng càng khiến cho Họa bì trở thành một tác phẩm khó có ai có thể “cưỡng lại”. Sau bốn năm, bộ ba Triệu Vy – Châu Tấn – Trần Khôn tiếp tục trở lại trong Họa bì 2, với sự xuất hiện của một mỹ nhân mới là Dương Mịch, người sở hữu lượng fan tuổi teen đông đảo.

Trong Họa bì 2, Châu Tấn vào vai Tiểu Duy, một con hồ ly tu luyện nghìn năm, bị giam giữ dưới hồ băng bởi vi phạm nguyên tắc của yêu giới. Một ngày, điểu yêu Tước Nhi (Dương Mịch) phá vỡ mặt hồ băng và giải thoát cho Tiểu Duy. Để trở thành người, Tiểu Duy phải tìm được ai đó tự nguyện dâng hiến trái tim cho cô. Cuộc gặp gỡ với Tĩnh công chúa (Triệu Vy) làm cho khát khao trở thành người của Tiểu Duy trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tĩnh công chúa sở hữu trái tim nóng rực, có thể sưởi ấm và làm tan chảy băng giá.

Tĩnh công chúa từng là người đẹp nhất trong vương quốc cho tới khi khuôn mặt cô bị gấu tấn công trong một cuộc đi săn năm 15 tuổi. Từ đó trở đi, Tĩnh công chúa luôn phải đeo một chiếc mặt nạ vàng ở nửa khuôn mặt để che đi những vết sẹo. Cận vệ của cô, tướng quân Hoắc Tâm (Trần Khôn) quyết định rời vương quốc đến biên ải vì không bảo vệ được công chúa, cũng là người anh yêu thương. Phản đối yêu cầu của phụ hoàng hứa hôn cho Vương tử Thiên Lang Quốc, Tĩnh công chúa bỏ tới Bạch Thành – nơi Hoắc Tâm đang đóng quân. Sự xuất hiện của Tiểu Duy khiến số phận của Tĩnh công chúa thay đổi…

Nếu như phần một đi sâu vào yếu tố kinh dị, liêu trai, trinh thám thì Họa bì 2 lại tập trung vào yếu tố thần tiên, thần thoại. Chất rùng rợn kiểu liêu trai vẫn còn nhưng dường như không mạnh bằng yếu tố tình cảm và thần tiên. Họa bì 2 được đầu tư hơn về bối cảnh, kỹ xảo cũng như dàn diễn viên quần chúng rất đông đảo để tạo nên trận chiến giữa Thiên Lang Quốc và Bạch Thành. Đa số cảnh quay trong phim đều sử dụng hiệu ứng Slow Motion để đặc tả đường nét, những góc quay hành động, tư thế tạo dáng của các diễn viên trong phim.

Hình ảnh của Họa bì 2 mang tông màu lạnh lẽo, u ám tượng trưng cho sự huyền bí, liêu trai mà đạo diễn Ô Nhĩ Thiện muốn đem tới cho bộ phim. Kỹ xảo ở phần này được làm hoành tráng hơn phần một với các cảnh toàn nhiều hơn để phô diễn bối cảnh. Những cảnh quay khối băng giam giữ Tiểu Duy tan thành trăm mảnh, cảnh Hoắc Tâm bắn tên làm chiếc bình sứ vỡ tan hay ánh sáng huyền ảo phát ra từ người điểu yêu Tước Nhi đều được dựng rất từ từ để khán giả kịp xuýt xoa. Tiết tấu Họa bì 2 cũng khá chậm do có quá nhiều cảnh Slow Motion.

Câu chuyện trong phần này vẫn đi theo đề tài muôn thưở – một hồ ly mong muốn trở thành người và dùng âm mưu, thủ đoạn để đạt được mục đích, một câu chuyện tình éo le tràn đầy nước mắt giữa chàng và nàng, pha lẫn những tình tiết thần tiên, đôi khi là khá vô lý nhưng khán giả vẫn cứ chấp nhận (hoặc phải chấp nhận). Khi ra mắt ở Trung Quốc hồi đầu hè, Họa bì 2 bị đánh giá là “trên mức trung bình, tình tiết thiếu chiều sâu, nhân vật nhạt nhẽo” nhưng có thể khẳng định rằng, đây là một tác phẩm hội tụ nhiều yếu tố dễ dàng “câu” được khán giả thông thường.

Tạm gác qua một bên yếu tố nội dung và câu chuyện, Họa bì 2 có vô số cảnh quay kích thích khán giả mà chỉ cần nghe qua thôi là đã muốn xem. Châu Tấn khỏa thân tắm cùng Triệu Vy, Triệu Vy đeo mặt nạ 2 cây vàng, Châu Tấn đóng cảnh nóng với Trần Khôn bên bờ suối dưới đêm trăng, Châu Tấn múa thoát y, Triệu Vy và Châu Tấn thay da đổi thịt, Châu Tấn lột da, Triệu Vy hát, Châu Tấn đàn hát, Dương Mịch hóa thành tiên chim… kèm thêm “mác” 3D rất to ở trailer và poster. Đó là những yếu tố câu khách mà khó có khán giả nào không tò mò hay nỡ từ chối ra rạp để xem.

Ở phần hai này, Châu Tấn vẫn thể hiện hình ảnh của một yêu quái như trong phần một. Diễn xuất của nàng Hoa đán quả thực là “đo ni đóng giầy” cho hình mẫu hồ ly tinh – có nhan sắc yêu kiều không cưỡng lại được nhưng cực kỳ nham hiểm. Trong khi đó, nhân vật của Triệu Vy lại có nhiều nét mới so với người vợ hiền hậu Bối Dung trong phần một. Hình tượng Tĩnh công chúa mạnh mẽ hơn nhưng bên trong lại rất yếu đuối, lụy tình. Triệu Vy có nhiều trang phục đẹp hơn phần một, lúc thì là bộ áo giáp của nữ chiến binh, lúc lại là bộ đồ đỏ rực của cô dâu hoàng tộc. Trong khi đó, nhân vật của Trần Khôn thì không khác gì phần một, vẫn là một “hot boy cổ trang” bị hồ ly mê hoặc và giằng xé giữa hình ảnh của hai người phụ nữ.

Cảnh quay “ăn tiền” nhất trong Họa bì 2 chính là cảnh “hợp thân” của Tĩnh công chúa và Tiểu Duy. Trong làn nước nóng bốc khói nghi ngút, hai nàng Hoa đán nổi tiếng của màn ảnh Trung Hoa khỏa thân hoàn toàn, khoe làn da trắng ngần, những đường cong gợi cảm rồi quấn lấy nhau để hoán đổi thân xác. Trong Họa bì 2, Triệu Vy và Châu Tấn tuy hai mà một, tuy một mà hai. Hai nữ diễn viên thay phiên diễn vai của nhau, giống như một cuộc thi thố xem ai có khả năng thể hiện biểu cảm của từng nhân vật ấn tượng hơn.

Họa bì 2 gợi nhớ đến trường hợp của loạt phim ăn khách Chạng vạng đến từ Hollywood – chất lượng chỉ trung bình khá nhưng nhờ có chiến lược tuyên truyền và các chiêu trò nên vẫn hốt bạc. Cả hai đều mang đến những yếu tố, những hình ảnh mà số đông khán giả muốn xem. Nếu như Chạng vạng là câu chuyện tình giữa cô gái người thường và chàng ma cà rồng điển trai mà các khán giả nữ tuổi teen phải phát sốt thì Họa bì ẩn chứa những triết lý về tình yêu, về khát khao sự sống liên quan nhiều tới tâm linh phương Đông, về sự hy sinh cao thượng cho những lý tưởng cao cả… cùng một dàn diễn viên đáng đồng tiền bát gạo. Chính vì vậy, dù cho có nhận bao lời khen – chê hay “ném đá”, “tung hoa” đi chăng nữa thì với một “mặt tiền” đồ sộ, Họa bì 2 vẫn cứ là một tác phẩm “ăn khách và phải xem”.

Painted Skin 2 (Họa Bì 2) phiên bản VAV sẽ release ngày 04/12/2013 với cả hai định dạng 2D và 3D.

 

X93da05 [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAV

adnK1lps [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAVaboflm7e [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAVaddWtbOS [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAV
abdo6stM [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAVablaSyM8 [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAVadwPouPa [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAV
adzcec8Y [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAVabh7DAF3 [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAVacuIdEeJ [3D, Võ Thuật, Cổ Trang] Painted Skin: The Resurrection 2012 (Họa Bì) 1080p Blu ray 3D ViE AVC DTS HD MA 5.1  MRC&VAV

Download Link

http://www.fshare.vn/file/TN7WA2KB0T

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>